100% viên chức, người lao động làm việc tại nhà, thực hiện nghiêm việc cách ly toàn xã hội

Ứng dụng tối đa công nghệ thông tin trong giải quyết công việc; tăng cường họp trực tuyến; bố trí cho 100% viên chức, người lao động làm việc tại nhà, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã khẩn trương triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31 tháng 03 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và công văn số 1147/ LĐTBXH-VP ngày 31 tháng 03 năm 2020 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc bố trí, sắp xếp cán bộ sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Trường đã yêu cầu cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm cách ly xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 01/04/2020. Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể và quản lý chặt chẽ viên chức, người lao động trong thời gian làm việc tại nhà.

Bố trí cho 100% cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại nhà

Trường cũng bố trí bộ phận bảo vệ, y tế phối hợp cùng Ban phòng chống dịch COVID-19 thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và phòng, chống dịch tại Trường. Đối với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, Trường yêu cầu quan tâm, theo dõi kết nối trực tuyến với học sinh sinh viên để theo dõi, nắm bắt kịp thời tình hình học tập online, thực hiện công tác phòng, chống dịch một cách hiệu quả nhất.

Phòng Tuyển sinh, Việc làm và Truyền thông

Sửa đổi vào Thứ hai, 06 Tháng 4 2020 04:19