Thông báo tuyển dụng giảng viên năm 2016

THÔNG BÁO
V/v tuyển dụng giảng viên cho dự án đầu tư Trường dạy nghề Chất lượng cao của Chính phủ Pháp

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ Dung Quất được Chính phủ Pháp đầu tư thành trường dạy nghề chất lượng cao, đào tạo theo Chương trình giảng dạy của Pháp. Nhằm bổ sung đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu giảng dạy theo hệ đào tạo chất lượng cao của Pháp sẽ được triển khai đào tạo khóa đầu tiên vào năm học 2016-2017, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ Dung Quất thông báo tuyển dụng (hình thức xét tuyển) như sau:

1. Vị trí và số lượng cần tuyển:

- 01 Giảng viên chuyên ngành Tự động hóa, làm việc tại Khoa Điện - Điện tử.

- 02 Giảng viên chuyên ngành Công nghệ ô tô, làm việc tại Khoa Cơ khí động lực.

- 02 Giảng viên chuyên ngành Cơ khí, làm việc tại Khoa Cơ khí chế tạo.

2. Điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng

- Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên đúng chuyên ngành; tốt nghiệp đại học chính quy: loại khá trở lên hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn 03 năm trở lên.

- Có trình độ tiếng Anh tương đương B1; Ưu tiên cho những người sử dụng thành thạo Tiếng Pháp.

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm.

- Tuổi đời không quá 38 tuổi. Có đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ.

3. Mô tả công việc:

- Phụ trách giảng dạy, biên soạn đề cương, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy.

- Tham gia nghiên cứu khoa học.

- Hướng dẫn sinh viên thực tập (tay nghề, tốt nghiệp) trong và ngoài Trường.

- Tham gia cố vấn học tập, chủ nhiệm lớp.

- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị.

4. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày đăng thông báo đến ngày 25/03/2016.

5. Địa điểm nộp hồ sơ:

- Phòng Tổ chức cán bộ - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghệ Dung Quất, xã Bình Hải – Bình Sơn – Quảng Ngãi.

- Chi tiết liên hệ: 055.6515.820, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., Website: dungquat.edu.vn, en.dungquat.edu.vn

Ghi chú: Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ xin việc ứng viên có thể nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu; Trường sẽ tổ chức kiểm tra trình độ Tin học (đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản) và tiếng Anh (tương đương B1); Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển; Không trả lại hồ sơ cho người không đạt qua xét tuyển.

Sửa đổi vào Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 10:53
(1 Vote)