Thông báo tuyển sinh đợt 2 - năm 2020

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp và Cao đẳng đợt 2 – năm 2020, cụ  thể:

- Các chuyên ngành: Bảo trì thiết bị cơ điện; Chế tạo thiết bị cơ khí; Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ May; Công nghệ Ô tô; Công nghệ thực phẩm; Thương mại Điện tử; Cắt gọt Kim loại; Điện Công nghiệp; Điện tử Công nghiệp; Hàn; Lắp đặt thiết bị cơ khí; Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí; Công nghệ Kỹ thuật môi trường; Phân tích các sản phẩm lọc dầu; Vận hành thiết bị chế biến dầu khí;

- 02 chuyên ngành đào tạo theo tiêu chuẩn của Pháp: Điện Công nghiệp, Công nghệ Ô tô;

- 02 chuyên ngành đào tạo theo chương trình chuyển giao của Cộng Hoà Liên Bang Đức: Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Vận hành thiết bị chế biến dầu khí.

- Đối tượng tốt nghiệp THCS đăng ký học trình độ Trung cấp miễn phí 100%.

- HSSV được hưởng chế độ chính sách theo qui định của Nhà nước.

- Trường có Ký túc xá bảo đảm an ninh, sạch đẹp.

Liên hệ: 0255-2212738; 0961041976 - Phòng Tuyển sinh, Việc làm và Truyền thông - Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất - Xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Sửa đổi vào Thứ hai, 05 Tháng 10 2020 22:56