Thông báo nhu cầu tuyển dụng Công ty dệt rợi Xingdadong – tháng 08/2017

V/v nhu cầu tuyển dụng Công ty dệt rợi Xingdadong – tháng 08/2017

Công ty dệt rợi Xingdadong được thành lập tháng 12 năm 2013, là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại VSIP Quảng Ngãi. Hiện Công ty đang xây dựng xưởng vải Jeans giai đoạn 3, dự kiến hoạt động vào cuối năm 2018. Để chuẩn bị cho việc sản xuất Công ty có nhu cầu tuyển HSSV của Nhà trường, đưa sang Trung Quốc đào tạo từ 1-1,5 năm để về nắm giữ những vị trí quan trọng. Nay Ban Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm thông tin nhu cầu nói trên cho HSSV Nhà trường, cụ thể như sau:

1. Vị trí công việc và số lượng tuyển dụng

Vị trí công việc

Trình độ

Vị trí kỹ thuật, quản lý

Cao đẳng, Trung cấp

Vị trí trợ lý tiếng trung

Cao đẳng, Trung cấp

2. Yêu cầu và hình thức tuyển dụng:

- Yêu cầu: Sinh năm 1987 trở về sau (Không giới hạn chuyên ngành, giới tính);

- Hình thức: Ứng viên phải qua 2 vòng phỏng vấn.

3. Chế độ khi được tuyển dụng:

- Sau khi phỏng vấn đạt kết quả, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng đào tạo, xác định thời gian khởi hành đi đào tạo và các thủ tục liên quan.

- Các chế độ trong thời gian đào tạo ở Trung Quốc: Được về Việt Nam thăm nhà 06 tháng 01 lần; Được bố trí ăn, ở miễn phí; Được Công ty đóng bảo hiểm thương mại hoặc bảo hiểm tai nạn; Ngoài ra công ty sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên yên tâm học tập tại Trung Quốc;

- Sau khi kết thúc khóa đào tạo về nước làm việc, hai bên sẽ ký hợp đồng lao động có thời hạn 05 năm;

- Mức lương sẽ căn cứ theo từng vị trí công việc khác nhau trong khoảng từ 08 - 18 triệu đồng/tháng (Mức lượng của trợ lý tiếng Trung tăng thêm 02 triệu đồng/tháng).

4. Hồ sơ dự tuyển:

- 01 Đơn xin việc;

- 04 ảnh 3 x 4 có thời hạn không quá 06 tháng;

- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;

- 01 bản sao giấy khai sinh;

- 01 Sổ hộ khẩu (chứng thực);

- 01 Giấy khám sức khoẻ (có giá trị 6 tháng kể từ ngày khám);

- 01 Bằng cấp có liên quan (chứng thực);

- 01 CMND phôtô (chứng thực).

5. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Từ ngày có thông báo đến hết ngày 20/08/2017

- Nộp hồ sơ tại:

BAN TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN VIỆC LÀM (PHÒNG B102)
Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất.
Địa chỉ: Xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255.2213063; 0255.2212738; 0961041976.