Thông báo nộp hồ sơ xin việc

V/v nộp hồ sơ xin việc

Thực hiện chức năng giới thiệu việc làm cho HSSV Nhà trường sau khi tốt nghiệp của Phòng Tuyển sinh Việc làm và Truyền thông;

Nhằm chuẩn bị tốt công tác liên hệ với Doanh nghiệp giới thiệu việc làm cho HSSV chuẩn bị tốt nghiệp năm 2020, nay Phòng Tuyển sinh Việc làm và Truyền thông đề nghị Khoa chuyên môn thông báo cho HSSV làm 01 bộ hồ sơ xin việc hoặc lập phiếu đăng ký giới thiệu việc làm (theo mẫu) và nộp về Phòng Tuyển sinh Việc làm và Truyền thông, cụ thể như sau:

1.   Hồ sơ gồm có:

-       01 bì hồ sơ xin việc;

-       01 đơn xin việc;

-       01 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;

-       01 bản sao giấy khai sinh;

-       01 bản sao CMND (chứng thực);

-       01 giấy khám sức khoẻ (có thể bổ sung sau);

-       01 Bản sao các chứng chỉ (ngoại ngữ, tin học) có chứng thực;

-       02 ảnh 3 x 4;

2.   Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

-       Thời gian nộp hồ sơ kể từ ngày 20/07/2020 đến ngày 30/09/2020;

-       Địa điểm nộp hồ sơ: PHÒNG TUYỂN SINH VIỆC LÀM VÀ TRUYỀN THÔNG - Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất - Xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - Điện thoại: 0255.2213063 - 2212738; 0961041976; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Rất mong sự phối hợp của Khoa chuyên môn để Phòng Tuyển sinh Việc làm và Truyền thông hoàn thành nhiệm vụ./.

Nơi nhận:

- BGH (báo cáo);