NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ LÁI XE AN TOÀN

Sáng nay, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất phối hợp với Công ty TNHH MTV Tân Hoàn Phước Quảng Ngãi tổ chức Ngày hội tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn.

Công ty TNHH MTV Tân Hoàn Phước hướng dẫn cách lái xe an toàn

Hơn 400 sinh viên, giảng viên của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất được đại diện Công ty TNHH MTV Tân Hoàn Phước Quảng Ngãi chia sẻ kiến thức, tầm quan trọng của việc lái xe an toàn khi tham gia giao thông như: Lựa chọn và đội mũ bảo hiểm đúng cách, kiểm tra xe trước khi sử dụng, tư thế ngồi trên xe đúng với người ngồi trước và ngồi sau xe để đảm bảo an toàn. Học sinh, sinh viên cũng được cập nhật thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông hiện nay.

Hướng dẫn học sinh, sinh viên thực hành trên máy tập RT

Các hướng dẫn viên cũng phân tích, hướng dẫn sinh viên cách xử lí tình huống giao thông thực tế, thực hành trên máy tập RT và trải nghiệm các tình huống giao thông thực tế.

Trải nghiệm tình huống giao thông thực tế

Các sinh viên trả lời đúng câu hỏi được nhận quà

Ngày hội tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn là dịp để cung cấp kiến thức về an toàn giao thông, giúp học sinh, sinh viên chấp hành tốt các quy định về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần hạn chế tai nạn khi tham gia giao thông.

Phỏng Tuyển sinh, Việc làm và Truyền thông

Sửa đổi vào Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 15:27