Thông báo chuyển Trường về trực thuộc Bộ lao động Thương binh và Xã hội

THÔNG BÁO

Về việc chuyển Trường Cao đẳng nghề KTCN Dung Quất về trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Ngày 30/12/2011 Bộ Trưởng Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội đã ký Quyết định số 1757/QĐ-LĐTBXH về việc chuyển Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất về trực thuộc Bộ lao động - Thương binh và Xã hội kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2012.

Nay Ban Giám hiệu thông báo cho các đơn vị trong toàn Trường được biết và thay đổi tiêu đề và đơn vị chủ quản như sau:

1. Tiêu đề đơn vị chủ quản:

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
VÀ XÃ HỘI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
TRƯỜNG CĐN KTCN DUNG QUẤT
Số: ................................................
  Quảng Ngãi, ngày ...... tháng ...... năm ......

2. Phòng HCQT có trách nhiệm hoàn thành các thủ tục để đổi khuôn dấu vào đầu tháng 2 năm 2012.

Trong thời gian làm thủ tục đổi khuôn dấu, Trường được sử dụng khuôn dấu cũ trong các hoạt động cho đến khi có con dấu mới.

Yêu cầu các Phòng, Khoa và đơn vị trực thuộc Trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.

TP. TỔ CHỨC CÁN BỘ

Đoàn Bá Vũ