Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định cấp độ 3 năm 2011

Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2012, tại hội trường Khách sạn Việt Trì Garden - Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Tổng cục Dạy nghề đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả kiểm định chất lượng dạy nghề (CLDN) năm 2011. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Tổng cục trưởng TCDN, đồng chí Nghiêm Trọng Quý - Phó Tổng cục trưởng TCDN, đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, các đơn vị nghiệp vụ của TCDN và Lãnh đạo các cơ sở dạy nghề tham gia kiểm định CLDN năm 2011.

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất là một trong 37 cơ sở dạy nghề trên toàn quốc đăng ký kiểm định CLDN trong năm 2011. Kết quả kiểm định tại 37 cơ sở dạy nghề cho thấy có 17 cơ sở đạt cấp độ 3, 17 cơ sở đạt cấp độ 2 và 3 cơ sở đạt cấp độ 1. Tổng cục Dạy nghề đã công bố và trao Quyết định công nhận kết quả kiểm định, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định CLDN năm 2011 cho 17 cơ sở dạy nghề đạt tiêu chuẩn.

Rất vinh dự, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất là một trong 17 cơ sở dạy nghề được nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định Chất lượng dạy nghề cấp độ 3 (cấp độ cao nhất) năm 2011. Kết quả kiểm định thể hiện sự nỗ lực, cố gắng của Nhà trường trong việc đảm bảo Chất lượng dạy nghề. Đây là niềm vui, niềm tự hào của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh - sinh viên Nhà trường, đồng thời cũng là mục tiêu phấn đấu của Nhà trường trong những năm tiếp theo để khẳng định thương hiệu, uy tín và trách nhiệm của Nhà trường đối với người học và thị trường lao động Việt Nam góp phần thực hiện thắng lợi Chiến lược phát triển Dạy nghề thời kỳ 2011-2020 theo Quyết định số: 630/QĐ-TTg ngày 29 tháng 5 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng (phải) - Tổng cục trưởng TCDN, Đ/c Nghiêm Trọng Quý (trái) - Phó tổng cục trưởng TCDN trao giấy chứng nhận Kiểm định cấp độ 3 và tặng hoa cho Ông Nguyễn Hồng Tây (giữa) - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Từ kết quả thí điểm kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2011, Tổng cục Dạy nghề xác định, trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng giáo viên, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, nhất là các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy tại các trường cao đẳng nghề, trung học nghề và các cơ sở dạy nghề; phấn đấu, năm 2012 sẽ kiểm định chất lượng dạy nghề cho 30 trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề; 10 trung tâm dạy nghề và 10 chương trình dạy nghề.

Chứng nhận kiểm định Chất lượng dạy nghề cấp độ 3 (cấp độ cao nhất) của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị công bố kết quả kiểm định CLDN năm 2011:

Báo cáo tham luận tại Hội nghị

Các Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định CLDN chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Tổng cục dạy nghề

Sửa đổi vào Chủ nhật, 12 Tháng 10 2014 15:22