Học nghề tại Quảng Ngãi làm việc tại Âu, Á

186 chỉ tiêu đào tạo nghề chất lượng cao theo chuẩn quốc tế và chuẩn ASEAN tại Quảng Ngãi trong năm 2020 đã được doanh nghiệp ở Rumania, Ba Lan và Nhật Bản đặt hàng. “Học nghề tại Quảng Ngãi – Làm việc tại các nước Âu, Á nhiều cơ hội mới tiếp tục mở ra đối với người học tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất.

Học sinh-Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất thực tập tại Nhật Bản

* Năm 2020, 186 chỉ tiêu đào tạo nghề chất lượng cao:

36 chỉ tiêu Cao đẳng các ngành Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí và Vận hành thiết bị chế biến dầu khí theo chương trình chuyển giao của Cộng hòa Liên bang Đức.

50 chỉ tiêu cao đẳng ngành Công nghệ ô tô và Điện công nghiệp theo tiêu chuẩn của Pháp.

100 chỉ tiêu cao đẳng ngành Hàn, Cắt gọt Kim loại và Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí. Chương trình được hỗ trợ từ vốn ODA của Ngân hàng Phát triển Châu Á.

Giảng viên khoa Cơ khí Chế tạo – Thầy Nguyễn Đạt hướng dẫn sinh viên thực hành ngành Hàn

* Cơ hội việc làm tại các nước Âu, Á:

- Tất cả đã được doanh nghiệp tại Rumania, Ba Lan và Nhật Bản đặt hàng.

- Các doanh nghiệp Việt Nam cũng ký biên bản ghi nhớ đặt hàng.

100% HS-SV ra Trường có việc làm. Các ngành đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế và chuẩn ASEAN được doanh nghiệp các nước Rumania, Ba Lan và Nhật Bản đặt hàng.

Nhiều sinh viên có việc làm quay lại Trường hỗ trợ khâu thực tập.

Trong ảnh: Sinh viên Lê Hữu Nhật đi thực tập sinh tại Nhật Bản về nước hướng dẫn cho HS-SV khoa Cơ khí Chế tạo thực hành ngành Hàn

Phòng Tuyển sinh - Việc làm và Truyền thông

Sửa đổi vào Thứ tư, 11 Tháng 3 2020 21:43