Giới thiệu, cơ cấu tổ chức

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Tên tiếng Việt: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

Tên tiếng Anh: Driving Training Centre

Trung tâm Đào tạo lái xe có trụ sở trong khu vực Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất.

Địa chỉ: Đô thị Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trung tâm Đào tạo lái xe là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất; có tư cách pháp nhân, có khuôn dấu riêng; chịu sự quản lý Nhà nước trực tiếp của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất; quản lý theo ngành của Sở Giao thông Vận tải Quảng Ngãi và Tổng cục Đường bộ Việt Nam; quản lý theo lãnh thổ của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Giám đốc: