Cơ sở vật chất của Khoa Kỹ thuật tổng hợp

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA KHOA KỸ THUẬT TỔNG HỢP

Cơ sở vật chất của Khoa được Nhà trường đầu tư từ nhiều nguồn kinh phí khác nhau; nhà xưởng, thiết bị thực hành công nghệ mới tiên tiến đáp ứng  sự phát triển đi lên của Nhà trường, sau khi học sinh – sinh viên tốt nghiệp ra trường phát huy tốt kỹ năng nghề được đào tạo trong Nhà trường.

Bộ môn xây dựng với đầy đủ thiết bị thực hành như máy thử bêtông, máy trộn, máy đầm, máy đánh bóng, máy đo đạt, máy cắt sắt, … nhiều dụng cụ đồ dùng học tập phục tốt cho học lý thuyết và thực hành. Xưởng thực hành xây dựng 200m2 thoáng mát, đầy đủ phương tiện phục vụ giảng dạy và học tập.

Bộ môn Kế toán hiện nay Nhà trường giao cho Khoa quản lý sử dụng một phòng máy tính được lắp đặt 40 máy, cài đặt chương trình phần mềm mới, đáp ứng tốt cho giảng dạy và thực hành.

Bộ môn May thời trang có hai xưởng học thực hành thông thoáng đầy đủ tiện nghi, diện tích trên 300m2  với 250 đầu máy may các loại và 20 máy may dày da.