Cơ sở vật chất của Khoa Cơ khí Chế tạo

GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO

Được sự quan tâm của Nhà trường và các cấp lãnh đạo từ khi thành lập cho đến nay khoa Cơ khí Chế tạo được đầu tư các trang thiết bị hiện đại từ vốn chương trình mục tiêu và vốn ODA của Đan Mạch để phục vụ cho việc dạy và học của học sinh - sinh viên cho các nghề:  Cắt gọt kim loại, Công nghệ chế tạo thân vỏ tàu thủy, Hàn …

Nhà xưởng được bố trí hợp lý, thông thoáng, đầy đủ hệ thống chiếu sáng, đảm bảo diện tích cho 01 ca thực tập 20 HSSV đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo.

Ứng với từng bộ môn, ngoài phòng học lý thuyết trong khoa Cơ khí chế tạo có các xưởng như sau:

1. XƯỞNG THUỘC BỘ MÔN CƠ SỞ:

+ Xưởng nguội 1

+ Xưởng nguội 2

2. XƯỞNG VÀ PHÒNG HỌC CHUYÊN MÔN THUỘC BỘ MÔN CÔNG NGHỆ GIA CÔNG KIM LOẠI:

+ Xưởng cắt gọt (tiện, phay, bào ...)

+ Xưởng CNC

+ Phòng máy vi tính (Dạy Autocad, mô phỏng CNC…)

3. XƯỞNG THUỘC BỘ MÔN CÔNG NGHỆ HÀN:

+ Xưởng Hàn 1

+ Xưởng Hàn 2

+ Xưởng Hàn 3

+ Xưởng Hàn 4

4. XƯỞNG CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO VỎ TÀU THỦY:

+ Xưởng Lắp ráp 1

+ Xưởng Lắp ráp 2

+ Xưởng Lắp ráp 3

Hàng năm khoa được đầu tư bổ sung trang thiết bị dạy nghề hiện đại từ nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia về dạy nghề giai đoạn 2010-2015.

(01/06/2015)