Cơ sở vật chất của Khoa Cơ khí Động lực

GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC

Được sự quan tâm của Nhà trường và các cấp lãnh đạo từ khi thành lập cho đến nay khoa Cơ khí Động lực được đầu tư các trang thiết bị hiện đại từ vốn chương trình mục tiêu và vốn ODA của Đan Mạch để phục vụ cho việc dạy và học của học sinh - sinh viên cho các nghề: Công nghệ ô tô, Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Thợ máy tàu, …

Nhà xưởng được bố trí hợp lý, thông thoáng, đầy đủ hệ thống chiếu sáng, đảm bảo diện tích cho 01 ca thực tập 20 hssv đáp ứng tốt nhu cầu đào tạo. Các xưởng thực hành thuộc Khoa gồm có:

1. XƯỞNG THUỘC BỘ MÔN CÔNG NGHỆ Ô TÔ:

+ Xưởng Động lực 1

+ Xưởng Động lực 2

+ Xưởng Động lực 3

+ Xưởng Điện ô tô

+ Xưởng Khí nén - Thủy lực

2. XƯỞNG THUỘC BỘ MÔN BẢO TRÌ:

+ Xưởng Hàn

+ Xưởng Cơ khí