Tiếp nhận, đào tạo nghề và cung ứng KingRiches VietNam Footwear 03/2015

Thực hiện theo biên bản cam kết giữa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất và Công ty Giày  KingRiches VietNam Footwear tại Khu Công Nghiệp VSIP Quảng Ngãi về việc đào tạo và cung ứng lao động. Trong tháng 01/2015, Nhà trường đã thông báo thông tin nhu cầu tuyển dụng của Công ty cho tất cả người lao động có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Ngãi.

Sáng ngày 02/03/2015, Nhà trường đã tư vấn và  tiếp nhận cho khoảng 970 lao động về quá trình đào tạo tại Trường. Theo kế hoạch Nhà trường và Công ty trong giai đoạn 1 sẽ tiến hành đào tạo khoảng 700 lao động trình độ Sơ cấp nghề nghề May giày da trong độ tuổi lao động từ 18 đến 35 tuổi, có hộ khẩu tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt ưu tiên người lao động trong diện di dời, giải tỏa nhường đất cho Khu Kinh tế Dung Quất, Khu Công nghiệp VSIP giai đoạn I.

Hình ảnh tại buổi tư vấn và tiếp nhận lao động

Trong giai đoạn 2, Nhà trường tiếp tục tiếp nhận và đào tạo cung ứng cho Công ty Giày  KingRiches VietNam Footwear khoảng 3000 lao động.

Thông tin về tiếp nhận và đào tạo trên kênh PTQ (Phát thanh và Truyền hinh Quảng Ngãi) thời sự tối ngày 02/03/2015.

(Bấm Play để xem)

Sửa đổi vào Thứ ba, 03 Tháng 3 2015 13:59