Nhiều tấm lòng sẻ chia với thầy giáo bệnh nặng

Một nhóm cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đang công tác tại Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn đã về Trường để ủng hộ tiền giúp thầy giáo Thân Thanh, giảng viên môn Chính trị đang lâm bệnh nặng. Thầy Thanh bị nhồi máu cơ tim, hở van 2 lá cấp đang cần gấp 300 triệu đồng để phẫu thuật cứu lấy mạng sống.

Cựu sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đang công tác tại BSR về Trường ủng hộ thầy Thanh

Thầy Thanh cũng đang nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; các học sinh sinh viên đã tốt nghiệp và đang học tại Trường; các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng trong và ngoài tỉnh. Nhà trường cũng đã cử các Thầy giáo của Khoa học Cơ bản nơi Thầy Thân Thanh đang công tác luân phiên ở tại bệnh viện Đà Nẵng cùng với người nhà của Thầy. Với sự chung tay giúp đỡ của nhiều tấm lòng cùng với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, thầy Thân Thanh bước đầu vượt qua nguy kịch, sức khỏe đang có tiến triển tốt hơn.

Nhiều tấm lòng đang chia sẻ khó khăn với thầy Thân Thanh trong cơn hoạn nạn

Thầy Thân Thanh, sinh năm 1972, quê quán thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi. Hiện Thầy là trụ cột kinh tế của gia đình. Cha thầy bị ung thư giai đoạn cuối. 1 em gái và 1 em trai có vấn đề về thần kinh. Tất cả thầy đều phải chăm sóc. Các con thầy còn quá nhỏ, bé lớn nhất 10 tuổi, bé nhỏ mới 02 tuổi. Trong lúc khó khăn, sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những tấm lòng sẽ giúp Thầy vượt qua cơn bạo bệnh, trở về với gia đình, với nhà trường ./.

Phòng Tuyển sinh, Việc làm và Truyền thông

Sửa đổi vào Thứ tư, 14 Tháng 4 2021 13:30