Pha chế dung dịch sát khuẩn phòng chống Covid-19

PHA CHẾ DUNG DỊCH SÁT KHUẨN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã pha chế thành công dung dịch sát khuẩn theo công thức của WHO (Tổ chức Y tế thế giới)

TS Nguyễn Văn Hoà cùng đội ngũ giảng viên khoa Công nghệ Lọc hoá dầu pha chế dung dịch sát khuẩn

Khoa Công nghệ Lọc hoá dầu của Trường gồm TS. Nguyễn Văn Hoà - Trưởng khoa và đội ngũ giảng viên đã pha chế dung dịch sát khuẩn gồm: Ancol 90%, Glyxerin, Hydro Peoxyt, nước cất và tinh dầu quế Trà Bồng.

Giảng viên Phan Huỳnh Nam - Khoa Công nghệ Lọc hoá dầu pha chế dung dịch sát khuẩn

Hơn 100 lít dung dịch được pha chế và đóng gói trong mỗi chai pet tiện dụng cho người dùng. Hiện nay, tại tất cả các phòng, khoa, đơn vị của Trường, trước mỗi phòng học và ký túc xá đều được trang bị dung dịch sát khuẩn.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất còn cung cấp cho Trung tâm đào tạo lái xe 80 lít để học viên sát khuẩn tay khi tham gia tập lái; hỗ trợ cho Công ty Cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa công trình dầu khí (PMS)  30 lít dung dịch sát khuẩn. Đây là việc làm rất ý nghĩa nhằm hạn chế sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh Covid-19, góp phần tạo môi trường, tâm lý an toàn, an tâm cho học sinh-sinh viên Nhà trường.

Khoa Công nghệ Lọc hoá dầu bàn giao sản phẩm dung dịch sát khuẩn cho Công ty PMS

Phòng Tuyển sinh - Việc làm và Truyền thông

Sửa đổi vào Thứ bảy, 22 Tháng 2 2020 04:52